Hồ sơ công ty

Chúng tôi cung cấp trải nghiệm giao dịch xã hội hạng nhất

Tất cả điều thật đơn giản! Nếu bạn là người mới tìm hiểu, là người có niềm đam mê, hay là một chuyên gia lâu năm hoặc chỉ đơn giản bạn đang tìm kiếm các giải pháp đầu tư trong lĩnh vực mạng lưới giao dịch xã hội- NASH là cơ hội mang mọi người đến gần nhau hơn bất cứ lúc nào.

5d9c21091b81b
5d9c2156699e3

Dịch vụ giao dịch xã hội NASH

Công ty vốn đã sở hữu chuyên môn và bí quyết trải rộng, là những yếu tố làm nền tảng cho dự án mới. NASH là một trong những dự án tiên phong trong ngành trước khi chứng kiến sự bùng nổ của giao dịch xã hội trực tuyến diễn ra sau đó một năm.

Chúng tôi mong muốn mang đến sự minh bạch cao hơn và làm cho hoạt động giao dịch thực sự dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người.

Nền tảng giao dịch xã hội NASH là một dịch vụ sáng tạo xuất sắc mang tư tưởng toàn cầu và được định hướng để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác.

5d9c216eec846

Giám sát giới thiệu

Giám sát FTR

FTR, tên viết tắt của FINRAC, là một cơ quan chính phủ Canada được thành lập năm 2000 và chịu trách nhiệm trước Bộ Tài chính. Có trụ sở tại Ottawa Trách nhiệm: Điều chỉnh các giao dịch ký quỹ ngoại hối, chuyển nhượng vốn và hối phiếu, v.v., và tuân thủ sự chấp thuận và đăng ký của ngành dịch vụ tài chính Canada. Đó là duy trì sự ổn định và an ninh của thị trường tài chính. Đây là một trong những giám sát hàng đầu của ngành ngoại hối tài chính quốc tế và đặc biệt được ưa chuộng bởi các nhà môi giới kỳ cựu quốc tế! Khả năng có được giấy phép ngoại hối FTR của Canada đã trở thành một nhà môi giới ngoại tệ trong số các thương hiệu hàng đầu trong ngành. Chúng tôi quen thuộc với các nhà môi giới như Kunlun International, thuộc sở hữu của Chứng khoán CITIC và Wanlihui, thuộc sở hữu của Ant Financial.

Giám sát FSC

Ủy ban Dịch vụ Tài chính FSC là một trung tâm tài chính được quy định, đáp ứng các tiêu chuẩn quy định quốc tế để đảm bảo sự công bằng, hiệu quả và minh bạch trong các tổ chức tài chính và thị trường tài chính. Tập đoàn NASH được FSC công nhận và điều chỉnh vào năm 2018, theo quy tắc tiền của khách hàng của FSC. Tập đoàn NASH chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các khoản thanh toán từ khách hàng bán lẻ rõ ràng là các khoản tiền gửi độc lập / riêng biệt cho các khoản thanh toán thuộc về Công ty. Tiền của khách hàng bán lẻ được chuyển đến một tài khoản ngân hàng tiền riêng của khách hàng do bên thứ ba nắm giữ.

Những thành tựu của NASH được xây dựng trên nền tảng là sự tin tưởng và trung thành của khách hàng cùng tham vọng đổi mới và cải tiến dịch vụ liên tục của chúng tôi. Cho dù bạn là một nhà giao dịch hay một nhà đầu tư đầy tham vọng, chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ thành công của chúng tôi với bạn.

Giấy phép quy định

1

2

3